Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Việt Trường Thọ kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc

        Công ty TNHH Việt Trường Thọ được thành lập ngày 27 tháng 10 năm 2010, với tiền thân là xưởng cơ khí xây dựng.

        Công Ty TNHH Việt Trường Thọ luôn được biết đến như là một đối tác chuyên nghiệp và có uy tín trong việc tư vấn, thiết kế và thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các Công ty, Xưởng sản xuất, chung cư, trường học,… đáp ứng mọi tiêu chuẩn trong lĩnh vực PCCC cũng như đảm bảo an toàn lao động.
        Với nhiều năm trong nghề chuyên thiết kế thi công, lắp đặt  hệ thống phòng cháy và chữa cháy chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

        Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện các giải pháp về thiết kế, thẩm duyệt, thiết bị và thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình, góp phần giảm giá thành xây dựng đến mức thấp nhất mà vẫn phù hợp tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của Việt Nam và Quốc tế.

        Công ty chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng như sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy các tỉnh thành, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

       Cùng với việc áp dụng các công nghệ mới trong hoạt động, Chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.

        Công ty TNHH Việt Trường Thọ  mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

        Xin chân thành cám ơn và hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Cảm ơn Quý khách và các bạn đã quan tâm. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Quý khách và các bạn trong tương lại gần.

Quý khách và các bạn có nhu cầu thi công, lắp đặt  hệ thống phòng cháy và chữa cháy tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Hồ Chí Mình,…. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công Ty TNHH Việt Trường Thọ

Văn phòng: 499 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện Thoại: 0650 3844 180 – FAX: 0650 3844 181

Hotline: 0915 755 866 (Mr.Trường) – 0986 504 776 (Mr.Tú)

Email: duytruongvtt@gmail.com hoặc duytuvtt@gmail.com

Website: www.viettruongtho.com

 

Xin chân thành cám ơn và hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Đối tác của chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến