Nạp sạc bình chữa cháy

Nạp bình chữa cháy tại Bình Dương

Nạp bình chữa cháy hay còn gọi là bảo trì bình chữa cháy thường được thực hiện 6 tháng một lần  (Theo TT52/2014/TT-BCA  và theo quy định tại điều 4.3 TCVN 7435-2:2004 - ISO 11602 2:2000 ).  Bình chữa cháy sau khi sử dụng hoặc để lâu có thể không còn khả năng chữa cháy tốt nữa nên cần phải nạp lại.

nap-binh-chua-chay-tai-binh-duongnap-binh-chua-chay-tai-binh-duong

1. Quy trình nạp bình chữa cháy:

+ Quy trình nạp bình chữa cháy tại Bình Dương - Việt Trường Thọ theo đúng chuẩn phải bao gồm kiểm tra, hủy chất chữa cháy cũ, nạp mới, kiểm tra rò rỉ, bảo hành và bàn giao. Đảm bảo bình luôn sẵn sàng có thể hoạt động bất cứ lúc nào.

+ Quý khách đến nạp bình chữa cháy tại bình dương - Việt Trường Thọ nên chú ý kiểm tra vỏ bình chữa cháy cẩn thận vì nếu bình đã quá cũ không đảm bảo an toàn chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành hoặc hư hỏng trong quá trình nạp bình chữa cháy của quý khách.

máy nạp bình chữa cháy tại Bình Dương - Việt Trường Thọ

nap-binh-chua-chay-tai-binh-duong

2. Tầm quan trọng của nạp bình chữa cháy

    Khi một bình chữa cháy đã được sử dụng, điều quan trọng là nó phải được sạc lại ngay lập tức để giữ cho nó hoạt động ở những lần tiếp theo và tránh bi hư hỏng có thể xảy ra.

    Cũng sẽ là cần thiết để nạp sạc bình chữa cháy trong quá trình kiểm tra định kỳ, có thể liên quan đến việc trục xuất các tác nhân chữa cháy để kiểm tra các cơ chế xả và đọc máy đo áp suất thích hợp. Bất kỳ sửa chữa cần thiết phải được xử lý ngay lập tức, và các bình chữa phải được nạp sạc để sẵn sàng sử dụng.

3. Khi nào cần nạp bình chữa cháy

kiem-tra-nap-sạc-binh-chua-chay

   Bạn sẽ cần phải nạp sạc bình chữa cháy trong suốt lịch trình bảo dưỡng hàng năm (hoặc thường xuyên hơn) của bạn. Thực hiện theo các khuyến nghị và hướng dẫn trên nhãn của nhà sản xuất. Đừng bỏ qua bước này. Nó quan trọng đến hoạt động của bình chữa cháy, cũng như hiệu quả của các tác nhân chữa cháy bên trong.

   Bình chữa cháy cần phải được xả hoàn toàn, làm sạch, kiểm tra và nạp lại sau mỗi lần sử dụng hoặc trong các cuộc kiểm tra định kỳ. Học làm thế nào để sạc bình chữa cháy là một bài học quan trọng. Giữ an toàn cho bản thân bằng việc duy trì khả năng chữa cháy hiệu quả của bình chữa cháy là điều mà bạn nên làm.

Nạp bình chữa cháy tại Bình Dương - Việt Trường Thọ xin gửi đến quý khách bảng giá tham khảo

gia-nap-binh-chua-chay-binh-duong

PCCC Việt Trường Thọ luôn mang đến cho quý khách hàng mọi dịch vụ tốt nhất ,với phương châm “ an toàn của bạn là sự thành công của tôi” nên chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến nạp bình chữa cháy tại Bình Dương - Việt Trường Thọ của chúng tôi!

Quý khách có nhu cầu nạp bình chữa cháy tại Bình Dương - Đồng Nai - HCM -Vũng Tàu vui lòng liên hệ

+  Văn phòng :  499 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương (cách ngã 4 Lê Hồng Phong 700 mét hướng ra đại lộ)

 Email  duytruongvtt@gmail.com  -  duytuvtt@gmail.com  + Website  viettruongtho.com

 Hotline  0650 3 844 180  -  Fax  0650 3 844 181

 

Nội dung đang cập nhật

Đối tác của chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến